Khách du lịch quốc tế, đặc biệt khách Châu Âu là một trong những đối tượng tiềm năng được “Bộ văn hóa thể thao và du lịch” đẩy mạnh thu hút trong những năm gần đây. Bởi vậy, các vùng du lịch nổi tiếng nhất cả nước cũng đang ngày càng chú trọng vào xây dựng những dự án cao cấp, phục vụ đối tượng đặc thù này. Trong đó Vinpearl Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Châu Âu đang rất được đầu tư.

Lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam tăng vọt qua các năm

            Theo “Tổng cục du lịch Việt Nam”, số lượng khách du lịch của Việt Nam qua các năm đều tăng đáng kể, được thể hiện qua biểu đồ sau:

Vinpearl Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Châu Âu

Cụ thể:

 • Năm 2005, lượng khách quốc tế đến Việt Nam là 3,4 triệu người
 • Năm 2010, số lượng tăng lên đến 5 triệu người
 • Năm 2013 có  7,5 triệu khách du lịch quốc tế
 • Năm 2016, Việt Nam đón 10 triệu lượt khách quốc tế, tăng kỷ lục so với các năm trước đó, mang đến tổng thu ngành du lịch 460.000 tỷ đồng, đóng góp không hề nhỏ cho tổng GDP.
 • Theo dự kiến, năm 2017, số lượng khách quốc tế sẽ tăng lên đến 11,5 triệu lượt và mang lại tổng doanh thu du lịch tới 460.000 tỷ đồng

Một thông tin đáng chú ý khác đã được “Vụ kinh tế dịch vụ” trực thuộc “Bộ kế hoạch và đầu tư” cho biết: Lượng khách du lịch Châu Âu đến Việt Nam cao gấp 10 lần khách du lịch châu Á. Điều này cho thấy, lượng khách du lịch quốc tế tăng mạnh đồng nghĩa với sự tăng cao của khách du lịch Châu Âu hay phân khúc khách hàng này là đối tượng cực kỳ tiềm năng đối với ngành du lịch nói chung và kinh tế du lịch nói riêng.

Đặc điểm đối tượng khách du lịch Châu Âu

 • Tâm lý: Trong khi người châu Á ăn uống rất cầu kỳ có chút khó tính và kỹ tính thì người Châu Âu lại sống thực tế và cởi mở hơn. Họ có lối sống hưởng thụ và đặc biệt yêu thích sống hòa mình vào thiên nhiên.
 • Khả năng tài chính: Không cần phân tích nhiều, một điều hiển nhiên rằng các khách du lịch Châu Âu đa số có khả năng tài chính vững vàng. Họ sẵn sàng chi trả một số tiền lớn để đạt được sự hài lòng họ mong muốn.
 • Nhu cầu: Bởi khách du lịch Châu Âu quen với mức sống ở các quốc gia bản địa, họ luôn có nhu cầu cao về dịch vụ, tiện ích và những trải nghiệm đi kèm tại các khu du lịch.

 

Vinpearl Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Châu Âu 1

Vì sao Vinpearl Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Châu Âu?

 • Cơ sở hạ tầng Vinpearl Phú Quốc: Sang trọng, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Việt và hơi hướng phương Tây, đem đến cảm giác vừa mới lạ vừa thân thuốc cho du khách.
 • Thiết kế độc đáo: Toàn bộ các thiết kế của quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl đều theo phong cách hiện đại nhưng vẫn tận dụng được tối đa nét hoang sơ, nguyên thủy của thiên nhiên Phú Quốc. Mọi không gian tại nơi đây đều vô cùng khoáng đạt, thân thiện và đặc biệt hưởng trọn biển mơ mộng với “hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam” – đáp ứng đúng nhu cầu và tâm lý của khách du lịch Châu Âu
 • Mọi dịch vụ dành cho phân khúc khách hàng cao cấp đều được Vinpearl Phú Quốc cung cấp vô cùng chuyên nghiệp và trọn gói, phù hợp với sở thích của du khách phương Tây: hồ bơi rộng lớn, dịch vụ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, khu thể thao ngoài trời,… Gắn với mỗi dịch vụ là những tiện ích chất lượng cao, đem đến sự thỏa mãn tuyệt đối cho khách hàng.
Vì sao Vinpearl Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Châu Âu?

Xem thêm: DỰ ÁN VINPEARL PHÚ QUỐC CÓ BAO NHIÊU GIAI ĐOẠN?

Vinpearl Phú Quốc sự lựa chọn hàng đầu của khách du lịch Châu Âu. Khách du lịch phương Tây đã lựa chọn và rất hài lòng với Vinpearl Phú Quốc. Đây là cơ hội lớn đề các nhà đầu tư có cơ hội được “Đầu tư quốc tế”. Hãy mạnh dạn “chi tiền” vào dự án bất động sản đầy tiềm năng và cao cấp này để có cơ hội sinh lời đến bất ngờ!