Nói đến mua nhà hầu hết mọi người chỉ nghĩ đơn giản là mua để ở. Nhưng với nhu cầu hiện nay thì nhiều người có điều kiện về kinh tế thường đầu tư và lĩnh vực bất động sản. Họ thường mua nhà rồi cho thuê với khả năng sinh lợi cao và bền vững. Nhưng Vincom shophouse Sơn La 2 trong 1 là 1 trong số ít các dự án đáp ứng được cả 2 yếu tố là vừa để ở lại vừa có thể cho thuê.

Vincom shophouse Sơn La được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Vincom shophouse Sơn La 2 trong 1

Được xây dựng với mô hình tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse. Vincom shophouse Sơn La ra đời với sự mong đợi của rất nhiều người trong giới kinh doanh. Dự án gồm 4 tòa shophouse với 67 căn. Mỗi căn shophouse cao từ 3,5-4 tầng. Tất cả tầng 1 đều được thiết kế để sử dụng vào mục đích kinh doanh. Tầng 2 đến tầng 4 được thiết kế với đầy đủ hệ thống nội thất đáp ứng nhu cầu sinh hoạt.

Đặc biệt là có lối đi riêng tách biệt với tầng 1. Với cách thiết kế đó gia chủ có thể dùng tầng 1 để cho thuê với khả năng sinh lời cao mà không làm ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hàng ngày của gia chủ. Hơn nữa căn shophouse còn được trang bị nội thất hiện đại nên chủ nhà cũng có thể cho thuê tầng 2,3,4 với mục đích để ở hoặc làm văn phòng đều được.

Vị trí “vàng” thu hút giới kinh doanh

Vị trí “vàng” thu hút giới kinh doanh

Với vị trí đắc địa như vậy thì đây là nơi không thể bỏ qua của những nhà kinh doanh. Đây là nơi có các hoạt động kinh doanh diễn ra khá nhộn nhịp, dễ dành hòa nhập với sự phát triển ngày càng cao của nền kinh tế. Do đó rất phù hợp để cho thuê làm văn phòng, để buôn bán với quy mô vừa và nhỏ.

Vincom shophouse Sơn La 2 trong 1 được đầu tư đầy đủ các dịch vụ tiên ích

♦ Trung tâm thương mại có hệ thống mặt hàng đa dạng, có thương hiệu

♦ Khu phố đi dạo và hệ thống công viên cây xanh thoáng mát, trong lành

♦ Khu ẩm thực với những món ăn đặc sản của vùng núi Tây Bắc

♦ Khu vui chơi giải trí dành cho con trẻ

♦ Những sân chơi thể thao như sân tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền

Có thể nói dự án Vincom shophouse Sơn La 2 trong 1 như 1 làn gió mới khiến cho dậy sóng thị trường bất động sản đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận cao của tỉnh Sơn La. Đây chính là 1 hướng đi mới, chìa khóa để các người mua bộc lộ khả năng kinh doanh của mình.

Đọc thêm: Lí do nên mua nhà ở Vincom shophouse Sơn La?

Đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau nên Vincom shophouse Sơn La 2 trong 1 luôn được khách hàng rất mong đợi. Hãy là người đầu tiên sở hữu cho mình 1 căn nhà ở đây.