Vincom shophouse Sơn La ra đời trong sự mong chờ của rất nhiều cư dân cũng như những nhà kinh doanh không chỉ trong tỉnh Sơn La mà còn cả những người ở khu vực lân cận. Vậy Vincom shophouse Sơn La được bàn giao khi nào và bao giờ thì dự án này chính thức được đưa vào sử dụng.

Tổng quan về dự án Vincom shophouse Sơn La

Vincom shophouse Sơn La được bàn giao khi nào

Ngày 14/8/2016 đại diện tập đoàn Vingroup đã có buổi làm việc trực tiếp với ủy ban nhân dân thành phố Sơn La để giải quyết các vấn đề liên quan đến đền bù đất đai và giải phóng mặt bằng để dự án Vincom Shophouse Sơn La được đi vào thi công 1 cách sớm nhất. Theo đó, vào quý II năm 2017 dự án sẽ được xây dựng ngay trung tâm thành phố Sơn La, trước là sân vận động cũ của tỉnh Sơn La.

Dự án được xây dựng theo mô hình tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse. Đây là mô hình rất phổ biến tại các nước Châu Âu từ rất lâu nhưng đến nay với phát triển ở Viêt Nam. Vincom shophouse được xây dựng bao gồm 1 trung tâm thương mại và bao quanh là 4 tòa shophouse có mặt tiền quay ra các trục đường chính của trung tâm thành phố Sơn La.

4 tòa shophouse được thiết kế đồng bộ theo phong cách tân cổ điển tạo nên sự đồng bộ và sang trọng thu hút các nhà kinh doanh cũng như khách du lịch tham quan. Các căn shophouse bao gồm tầng 1 để làm nơi kinh doanh buôn bán các mặt hàng phục vụ cho đời sống, từ tầng 2 đến tầng 4 làm nơi để sinh hoạt gia đình có lối đi riêng tách biệt với tầng 1. Với thiết kế như vậy thì tầng 1 gia chủ có thể cho người khác thuê để làm nơi kinh doanh.

Vincom shophouse Sơn La được bàn giao khi nào?

Vincom shophouse Sơn La được bàn giao khi nào?

Vingroup là tập đoàn không những uy tín về chất lượng công trình mà còn luôn đảm bảo công trình được xây dựng theo đúng tiến độ. Theo dự kiến thì Vincom shophouse Sơn La sẽ được bàn giao vào tháng 1 năm 2018.

Dự kiến với mô hình Shophouse nhà phố thương nghiệp này, Vincom Shophouse Sơn La là sự “nâng cấp” xuất sắc của nhà phố truyền thống có các nhân tố quy hoạch, cơ sở, giá trị thương mại và không gian chức năng. Đặc biệt, nhiệm vụ “kép” vừa kinh doanh lại vừa có thể làm nơi sinh hoạt không chỉ mang lại cho Vincom Shophouse Sơn La giá trị thương nghiệp cao mà còn rất thích hợp sở hữu tập quán sinh hoạt lâu đời và mô hình kinh tế vừa và bé của toàn bộ người Việt Nam.

Đọc thêm: Trải nghiệm thực tế thú vị tại Vincom shophouse Sơn La

Năm 2018, dự án Vincom shophouse Sơn La ra mắt sẽ đánh dấu bước phát triển mới không chỉ của tỉnh Sơn La mà còn cả của vùng đất Tây Bắc.