Vingroup – 1 cái tên không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Đây là tập đoàn đứng đầu cả nước trong ngành bất động sản. Không chỉ thành công ở các dự án khu đô thị, Vingoup cũng đầu tư phát triển các dự án tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse trên khắp cả nước. Đầu năm 2017, tập đoàn này cho ra mắt 1 dự án hết sức đặc biệt đó là Vincom shophouse Sơn La. Dưới đây hãy cùng tìm hiểu ưu điểm vị trí của dự án Vincom shophouse Sơn La.

Vị trí của dự án Vincom shophouse Sơn La

Vị trí của dự án Vincom shophouse Sơn La

Trước đó, Vingroup đã có cuộc khảo sát và làm việc với ủy ban nhân dân thành phố Sơn La để chọn ra vị trí phù hợp cho dự án. Sau khi khảo sát ở 3 địa điểm là Thành Phố Sơn La, huyện Mộc Châu và huyện Mai Sơn thì quyết định xây dựng tại phường Quyết Thắng, Thành Phố Sơn La.

Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Sơn La, giáp 4 mặt đường lớn thuận lợi cho việc tham gia giao thông cũng như kinh doanh buôn bán. Vincom Shophouse Sơn La dự kiến khởi công vào quý II năm 2017 và hoàn thành vào năm 2018 với tổng đầu tư là 540 tỷ đồng.

Tiện ích của dự án Vincom shophouse Sơn La

Tiện ích của dự án Vincom shophouse Sơn La

Cũng như những khu đô thị cao cấp trước đó, Vinhomes shophouse cũng được chú trọng đầu tư vào nhiều dịch vụ tiện ích để phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hiện đại như: khu vui chơi giải trí cho trẻ em, hệ thống công viên cây xanh thoáng mát không khí trong lành, trung tâm thương mại với nhiều mặt hàng đa dạng, khu ẩm thực với nhiều đặc sản của vùng miền núi Tây Bắc, khu phố đi dạo và các sân chơi thể thao như tennis, bóng rổ, bóng chuyền…

Tổng quan về dự án Vincom shophouse Sơn La

trọng tâm thương nghiệp và Nhà phố thương mại Shophouse chính là hai loại hình phát triển chính tại những Dự án Vincom Shophouse của tập đoàn Vingrop trên rất nhiều những thành thị. ví như mô hình trọng điểm thương nghiệp đã quá quen thuộc mang người Việt Nam, thì nhà phố thương mại Shophouse là 1 mô hình khá mới mẻ và đang được “trọng vọng” tại Việt Nam, mặc dù mô hình này đã được ưa chuộng ở các đô thị Châu âu và Mỹ cách đây từ rất lâu.

Dự định có mô hình Shophouse nhà phố thương nghiệp này, Vincom Sơn Shophouse là sự “nâng cấp” xuất sắc của nhà phố truyền thống với những nguyên tố quy hoạch, cơ sở vật chất, giá trị thương mại và không gian nhiệm vụ. đặc thù, nhiệm vụ “kép” vừa kinh doanh lại vừa sở hữu thể làm cho nhà ở không chỉ đem lại cho Vincom Shophouse Sơn La giá trị thương mại cao mà còn rất phù hợp mang tập quán sinh hoạt lâu đời và mô hình kinh tế vừa và nhỏ của rất nhiều người Việt Nam.

Đọc thêm: Chủ đầu tư của dự án Vincom Reverside Long Biên

Với Vị trí của dự án Vincom shophouse Sơn La thuận lợi và nhiều tiện ích như vậy thì Vinhomse shophouse Sơn La sẽ là 1 lựa chọn không thể bỏ qua của khách hàng trong tỉnh cũng như 1 số khu vực lân cận.