Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là một trong những dụ án nổi đình đám trên thị trường bất động sản vừa qua. Đây được coi là siêu đô thị xanh nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội. Dự án sở hữu vị trí đắc địa bởi gần nhiều tuyến đường trọng điểm, hạ tầng giao thông cũng được nâng cấp, đặc biệt là sự có mặt đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông tại Vinhomes Cao Xà Lá.

 Sự xuất hiện mặt đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông tại Vinhomes Cao Xà Lá

Tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông khởi công từ năm 2011 và bắt đầu hoạt động từ năm 2018, chiều dài toàn tuyến là 13.5km. Với số vốn lên đến 19.000 tỷ đồng, dự án mang đến tuyến đường sắt trên cao đầu tiên tại Việt Nam, đây được coi là tiến bộ vượt bậc trong việc nâng cao chất lượng hạ tầng giao thông và làm giảm ách tắc.

Sự xuất hiện mặt đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông tại Vinhomes Cao Xà Lá

Tuyến đường sắt qua 3 quận là Thanh Xuân – Đống Đa – Hà Đông, đặc biệt sẽ chạy dọc tuyến đường Nguyễn Trãi – Quang Trung rồi thẳng xuống Hà Đông và đi qua 2 khu đô thị sầm uất bậc nhất cả nước là Royal Citysiêu sự án Vinhomes Cao Xà Lá.

Sự xuất hiện của tuyến đường sắt trên cao này có ảnh hưởng rất tích cực đến những dự án nó đi qua, đây được coi là chất keo dính giữa hạ tầng đô thị và đô thị. Đặc biệt là đối vói siêu dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi ở gần đó.

 Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được lợi gì từ tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông?

Việc ngay cạnh tuyến đường sắt Cát Linh – Hà Đông đã mang đến sự thuận tiện cực lớn về giao thông cho khu đô thị sầm uất này, cư dân của Vinhomes Cao Xà Lá có thể di chuyển bằng tàu điện ở trên cao mà không lo tắc đường.Tắc đường ở Ngã tư sở và trên phố Nguyễn Trãi là nỗi ám ảnh của nhiều người thì nay với sự xuất hiện của tuyến đường sắt trên cao sẽ giúp cho việc đi lại của cư dân thuận tiện hơn đồng thời còn giảm thiểu tai nạn không đáng có.

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được lợi gì từ tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông?

Nhờ có tuyến đường sắt này mà độ hot của dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi thêm phần hấp dẫn hơn bao giờ hết, dự kiến giá bất động sản có thể tăng nhẹ 2-5%.

Bên cạnh đó tốc độ tàu điện có thể đạt đến 100km/h với tần suất 5-10 phút một chuyến, cư dân của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi có thể di chuyển nhanh hơn khi đi ô tô hay xe máy nhất là tiết kiệm thời gian vào những giờ cao điểm.

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được lợi gì từ tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông?

Không thể phủ nhận những ưu thế vượt trội của tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông đem lại cho dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi – vốn đã là một cái tên đình đám trên thị trường bất động sản nay dự án lại càng được dân chúng quan tâm hơn.

Xem thêm: CHUẨN MỰC SỐNG MỚI CÙNG DỰ ÁN VINHOMES CAO XÀ LÁ NGUYỄN TRÃI

Sở hữu vị trí đắc địa , Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi càng có thêm vô số quan tâm từ người mọi người đặc biệt 3 quận Thanh Xuân, Đống Đa và Hà Đông. Hơn thế khi có mặt đường sắt trên cao Cát Linh Hà Đông tại Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi sẽ trở nên đắt giá hơn bao giờ hết.