Tìm được 1 nơi sinh sống phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sống ngày càng cao cùng với những trải nghiệm thực tế thú vị là việc không dễ dàng gì đối với khách hàng. Vậy tại sao không đến với Trải nghiệm thực tế tại Vincom shophouse Sơn La cuộc sống đầy thú vị ở vùng núi Tây Bắc.

Trải nghiệm thực tế là gì? Tại sao cần trải nghiệm thực tế?

Trải nghiệm thực tế là quá trình hoạt động thực tế năng động để rút ra những kinh nghiệm sống đáng giá, những mặt tốt, mặt xấu, thu thập được những bình luận, nhận định để xem là tích cực hay tiêu cực. Trải nghiệm thực tế giúp con người ta trưởng thành hơn, năng động hơn để phù hợp với môi trường sống.

Trải nghiệm với thiên nhiên

Trải nghiệm thực tế tại Vincom shophouse Sơn La

Vincom Shophouse Sơn La nằm ở vùng núi Tây Bắc của nước ta. Địa hình nơi đây chủ yếu là đồi núi mang đến 1 không gian sống thoáng đãng, bầu không khí trong lành giúp chúng ta thư giãn 1 cách tốt nhất sau thời gian học tập làm việc mệt mỏi.

Địa hình đồi núi cũng là điểm mạnh rất phù hợp với những người thích khám phá và ưa mạo hiểm. Chúng ta có cơ hội để khám phá nhiều hơn về thiên nhiên và rút ra nhiều kinh nghiệm sống sao cho phù hợp với những điều kiện sống khác nhau. Dự án Vincom shophouse Sơn La còn gần những khu du lịch thu hút nhiều giới trẻ hiện nay như : động Sơn Mộc Hương, cao nguyên Mộc Châu, thác Dải Yếm, thủy điện Sơn La

Trải nghiệm thực tế tại Vincom shophouse Sơn La “ 1 bước ra phố”

Trải nghiệm thực tế tại Vincom shophouse Sơn La “ 1 bước ra phố”

Được xây dựng với mô hình tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse với thiết kế gồm 1 tòa trung tâm thương mại và 4 tòa shophouse xung quanh. Hơn nữa dự án lại nằm ngay trung tâm thành phố nơi có các trục đường chính nhiều người qua lại cùng với các hoạt động buôn bán nhộn nhịp khiến nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Tầng 1 của các tòa shophouse là nơi để kinh doanh buôn bán với vô số những mặt hàng. Trung tâm thương mại là nơi kinh doanh những mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng về thời trang mua sắm, ẩm thực, các mặt hàng tiêu dùng. Ngoài ra ở đây còn có đầy đủ các hoạt động giải trí như rạp chiếu phim, khu vui chơi

Bên cạnh vô số cơ hội giao thương, Vincom Sơn La nơi nhịp sống tiên tiến và thời thượng được cảm nhận rõ ràng nhất nhờ không gian cảnh quan thoáng mát và hàng loạt dịch vụ mua, giải trí, độc đáo ngay tại TTTM VINCOM.

Hơn nữa, an ninh được đảm bảo với hệ thống camera cộng với đội ngũ cảnh vệ luôn túc trực, mang lại một cuộc sống an bình, hạnh phúc cho mọi cư dân.

Không chỉ tiện lợi “một bước ra phố”, cuộc sống tại Vincom Sơn La luôn tràn ngập những phút giây thú vị cùng hàng loạt tiện thể ích chất lượng cao.

Đọc thêm: Phong thủy Vincom shophouse Sơn La phù hợp với kinh doanh và sinh sống

Vincom shophouse Sơn La là nơi đem đến cho khách hàng những trải nghiệm cực kì thú vị mà hiếm nơi nào có được. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh tay mua cho mình 1 căn nhà của dự án này để tận hưởng những trải nghiệm thực tế tại Vincom shophouse Sơn La thú vị.