Condotel là một kiểu khách sạn cao cấp nhưng có chủ sở hữu riêng, và đầy đủ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ… đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của con người. Tổng quan về Condotel Lê Thánh Tôn, hay còn được biết đến với cái tên thương mại Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn là một khu căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng nằm ven biển thành phố Nha Trang. Đây là một trong những dự án đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Tổng quan về Condotel Lê Thánh Tôn đơn vị đầu tư uy tín, hùng mạnh

Tổng quan về Condotel Lê Thánh Tôn

Được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, đây là cũng thương hiệu bất động sản hàng đầu của Việt Nam với nhiều công trình bất động sản đô thị, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng gây được tiếng vang lớn cả trong nước và trên trường quốc tế. Dự án Condotel Nha Trang của Vingroup hứa hẹn là một siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, là cơ hội đầu tư đầy triển vọng.

Condotel Lê Thánh Tôn nằm ở vị trí vô cùng lý tưởng

Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn có địa chỉ tại số 44, 46 đường Lê Thánh Tôn, nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 2km về phía đông. Đây là vị trí vô cùng lý tưởng với khoảng cách 200m theo đường chim bay đến bờ biển, rất gần với ga tàu hỏa, cách sân bay quốc tế Cam Ranh 40 phút đi xe. Từ Condotel Lê Thánh Tôn, du khách có thể dễ dàng tìm đến các danh lam thắng cảnh, các khu di tích nổi tiếng của thành phố với đoạn đường không hề xa như quần thể đá lớn Hòn Chồng – Hòn Vợ, khu di tích Tháp Bà Ponagar, khu cáp treo Vinpearl Nha Trang vượt biển ra đảo Hòn Tre.

Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang cung cấp các dịch vụ, tiện ích 5 sao

tải xuống (12)

Du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Empire Condotel được cung cấp rất nhiểu tiện ích 5 sao. Nơi đây có hệ thống nhà hàng cao cấp thỏa mãn mọi nhu cầu ẩm thực của thực khách. Hệ thống hồ bơi và bể Jacuzzi siêu hiện đại. Trung tâm thương mại Vincom với hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng. Hệ thống Kid Club và VIP Club sang trọng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu. Ngoài ra Condotel Lê Thánh Tôn còn phục vụ các tiện ích khác như phòng tập Gym với trang thiết bị hiện đại, dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp chuyên nghiệp, đẳng cấp…

Đọc thêm tin tức: Mặt bằng thiết kế xây dựng của Condotel Lê Thánh Tôn

Tổng quan về Condotel Lê Thánh Tôn là dự án Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi dưới hình thức căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Nơi đây hứa hẹn là điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách và là cơ hội vàng của các nhà đầu tư.