Thị trường bất động sản nước ta vừa chào đón thêm một dự án bất động sản nghỉ dưỡng của Tập đoàn An Viên Group, đó là khu đô thị biển An Viên Nha Trang. Dự án đang tạo ra sức hút mạnh mẽ, thu hút rất nhiều sự chú ý của giới đầu tư. Hãy cùng tìm hiểu về khu biệt thự An Viên Nha Trang có điểm gì nổi trội tạo nên sức hút như vậy.

Tìm hiểu về khu biệt thự An Viên Nha Trang – Chủ đầu tư

Tìm hiểu về khu biệt thự An Viên Nha Trang

Tìm hiểu về khu biệt thự An Viên Nha Trang do Công ty cổ phần An Viên đầu tư xây dựng. Công ty An Viên hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực bất động sản, xây dựng, du lịch, khách sạn và khu vui chơi giải trí. Cổ đông của An Viên Group là chủ đầu tư của 7 dự án lớn, trong đó có các dự án đã đi vào hoạt động như khu trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Vincom City Towers tiêu chuẩn loại A tại Hà Nội, khách sạn Sofitel Vinpeal Resort & Spa 5 sao (Nha Trang) đang được quản lý bởi tập đoàn Accor.  Dự án nằm gần Vinpearl Nha Trang một trong khu nghĩ dưỡng nổi tiếng nhất.

Khu biệt thự An Viên Nha Trang là dự án resort cao cấp mang tầm cỡ quốc tế

Khu biệt thự An Viên Nha Trang còn được gọi là ViVa Villas An Vien Nha Trang là khu biệt thự biển được xây dựng theo kiến trúc Châu Âu. Đây là dự án resort cao cấp mang tầm cỡ quốc tế được xây dựng trên diện tích hơn 70 ha (gồm mặt đất và mặt biển) trong đó diện tích đất đầu tư là 53 ha. An Viên Group đã đầu tư hơn 20 triệu đô la Mỹ cho hệ thống cơ sở hạ tầng của dự án bao gồm đường xá, công viên cây xanh, điện, nước và các tiện ích chung.

Khu biệt thự An Viên Nha Trang đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất

Tìm hiểu về khu biệt thự An Viên Nha Trang

Tìm hiểu về khu biệt thự An Viên Nha Trang là khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Việt Nam có cảng biển riêng. Khu phức hợp An Viên cũng có bãi biển riêng nằm cách đó 400 m. Các biệt thự tại đây được trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Với vị trí thuận lợi, du khách có thể dễ dàng tiếp cận những điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang.

Đọc thêm: Tìm hiểu chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang

Giấc mơ về cuộc sống bên bờ biển, một ngôi nhà tuyệt đẹp với bến thuyền cho riêng mình đã trở thành hiện thực dành cho những chủ nhân tương lai của khu biệt thự An Viên Nha Trang. Nơi đây là không gian sống lý tưởng của những người biết hưởng thụ cuộc sống một cách tinh tế nhất, khu biệt thự này nhất định sẽ là nơi hội tụ của cộng đồng dân cư cao cấp nhất tại Việt Nam.