Thị trường bất động sản Việt Nam vừa đón nhận thêm một dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật là dự án Condotel AB Nha Trang. Tìm hiểu chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang là điều giới đầu tư và truyền thông tích cực làm bởi dự án này đang tỏa sức nóng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cuối năm 2016, đầu 2017. Vậy chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang là ai? Dưới đây là một vài thông tin hữu ích dành cho các nhà đầu tư và khách du lịch.

Tìm hiểu chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn A&B Development Corp.

Tìm hiểu chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang rất có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Tìm hiểu chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang

Tập đoàn A&B là một chủ đầu tư uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành từ nhiều dự án bất động sản. Các dự án được đơn vị này triển khai đều được đặt tại những mảnh đất kim cương, có vị trí vô cùng đắc địa. Với những dự án tiềm năng trên thị trường bất động sản , Tập đoàn A&B đã tạo dựng được niềm tin tuyệt đối từ phía khách hàng bởi những thành công vang dội của những dự án mà tập đoàn đã xây dựng.

Theo tìm hiểu chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang có một đặc điểm nổi bật là khả năng tự vận hành các sản phẩm bất động sản của mình, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng với đội ngũ nhân viên và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp. Bởi vậy, các nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel AB Nha Trang khi giá thành quản lý hấp dẫn và chất lượng quản lý đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Đây cũng là một tập đoàn lớn, chiếm đến 30% cổ phần của hãng du lịch hàng đầu Việt Nam, Saigon Tourist.

Tập đoàn A&B đã tạo nên những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất

Tìm hiểu chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang

Chủ đầu tư Condotel Nha Trang AB, Tập đoàn A&B rất nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản văn phòng, khách sạn, resort. Các sản phẩm mà được Tập đoàn đều là các dự án thành công nối tiếp thành công. Nhờ sự chỉ đạo tỉ mỉ và quan tâm đặc biệt, Tập đoàn A&B đã tạo nên những khu nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất. Một vài dự án nổi bật gây được tiếng vang lớn của Tập đoàn A&B như Khu nghỉ dưỡng Anantara Mũi Né Resort & Spa, Khu nghỉ dưỡng Nam Nghi Resort & Spa Móng Tay Phú Quốc, Gia Hân Ecological Resort tại Nha Trang, Khánh Hòa, Luxury Chill Sky Bar, tòa cao ốc  A&B Tower, chuỗi nhà hàng cao cấp Sorea Japanese…

Dự án Condotel AB Nha Trang là đứa con cưng tiếp theo của Tập đoàn A&B, là sản phẩm được Tập đoàn dành trọn tâm huyết, kiến tạo nên khu căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao với 100% căn hộ có tầm nhìn hướng ra biển.

Đọc thêm: Tiện ích tại Condotel Trần Phú Nha Trang

Chủ đầu tư Condotel AB Nha Trang thực sự là một đại gia trong lĩnh vực bất động sản, sản phẩm tiếp theo Condotel AB Nha Trang dưới uy tín thương hiệu của Tập đoàn A&B hứa hẹn là không gian sống bậc nhất, làm hài lòng mọi vị khách đến nghỉ dưỡng ở đây.