Dự án Condotel Trần Phú nằm trong quần thể Vinpearl Condotel Nha Trang được Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ và là một trong những dự án đang làm mưa làm gió tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Tiện ích tại Condotel Trần Phú Nha Trang có gì nổi trội là một trong những câu hỏi được truyền thông và các nhà đầu tư tích cực tìm hiểu.

Tiện ích tại Condotel Trần Phú Nha Trang – Cảnh quan xung quanh cực đẹp

Tiện ích tại Condotel Trần Phú Nha Trang

Condotel Trần Phú hay còn gọi là Vinpearl Beach Front Condotel Trần Phú nằm trên đường Trần Phú thuộc thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Thành phố này nổi tiếng là thiên đường du lịch nước ta, có nhiều cảnh đẹp và địa điểm vui chơi hấp dẫn. Condotel Nha Trang chỉ cách đường bờ biển dưới 50m, từ vị trí của tòa nhà có tầm nhìn hướng ra cảnh biển Nha Trang đẹp mê hồn, vừa có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Nha Trang xinh đẹp.

Tiện ích tại Condotel Trần Phú Nha Trang – hệ thống dịch vụ đẳng cấp 5 sao

Được thiết kế theo mô hình khu căn hộ khách sạn 5 sao nên Condotel Trần Phú có những căn hộ với đầy đủ nội thất, phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thỏa mãn mọi yếu tố của một căn hộ chung cư cao cấp, đồng thời các vị khách sinh sống, nghỉ dưởng trong tòa nhà được phục vụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích của một khách sạn 5 sao. Hệ thống tiện ích được bố trí đến 6 tầng của tòa nhà gồm có chuỗi nhà hàng với văn hóa ẩm thực phong phú, hấp dẫn; bể bơi ngoài trời hiện đại; dịch vụ chăm sóc sức khỏe, spa; phòng tập gym với trang thiết bị cao cấp; dịch vụ phòng khách sạn 24/7; dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng căn hộ…

Đầu tư vào Condotel Trần Phú Nha Trang mang lợi ích lâu dài

Đầu tư vào Condotel Trần Phú Nha Trang mang lợi ích lâu dài

Việc đầu tư vào dự án Condotel Trần Phú không chỉ đảm bảo được tính an toàn và sinh lời ổn định cho các nhà đầu tư mà còn cho thế hệ tương lai, con cái của họ. Ngay sau khi thanh toán 100% giá trị khách hàng sẽ được trao quyền sở hữu căn hộ với sổ hồng. Dự án có vị trí chiến lược tại thiên đường du lịch Nha Trang và các hoạt động cho thuê được quản lý bởi đơn vị quản lý chuyên nghiệp do Tập đoàn Vingroup cung cấp nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận cho thuê sau này, đồng thời đây cũng là một tài sản thừa kế đảm bảo cho thế hệ tương lai.

Đọc thêm tin tức: Tiện ích tại Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang là một dự án có nhiều tiện ích vượt trội, dự án này được đánh giá là sẽ nối tiếp các thành công của Tập đoàn Vingroup trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng.