Với kỳ vọng khi hoàn thiện sẽ đưa đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu sản phẩm đẳng cấp, với những tiện nghi, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Condotel Nha Trang do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư được đánh giá là siêu phẩm với 5 sức hút khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang bậc nhất năm 2015 .

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại Condotel hotel Vinpearl Nha Trang đang nóng lên từng ngày. Condotel hotel Vinpearl Nha Trang không chỉ hấp dẫn với dân đầu tư, mà ngay cả những người có nhu cầu tài chính trung bình cũng muốn có một cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn này. 5 sức hút khi đầu tư Vinpearl Condotel Nha Trang

  1. Vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển du lịch lớn.

Condotel Vinpearl Lê Thánh Tôn ((Vinpearl Empire Condotel Nha Trang) tọa lạc tại số 44- 46 Đường Lê Thánh Tôn- Nha Trang, một trong 2 tuyến đường đẹp nhất view ra Vịnh Nha Trang. Condotel Nha Trang có vị trí đắc địa, view toàn bộ hướng biển, giao thông di chuyển rất thuận lợi, đây là điểm đến du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước với thiêt kế hiện đại, đẳng cấp cùng dịch vụ tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế. Sở căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng tại nơi đây đem lại cơ hội sinh lời cao và nhiều đặc quyền hấp dẫn cho nhà đầu tư.

  1. Lợi nhuận cao và ổn định

Hiện nay, tỉ suất lợi nhuận đầu tư condotel trung bình khoảng 8%/năm. Đặc biệt đối với những chủ đầu tư có đối tác du lịch mạnh như Vingroup, Sungroup… tỉ suất lợi nhuận hoàn toàn có thể lên đến 10%/năm cùng với nhiều ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm hấp dẫn. Đối với những nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy vay vốn ngân hàng, hoàn toàn có thể yên tâm trước khả năng condotel “tự nuôi chính nó” mà không cần phải bù thêm chi phí nhiều.

Được nghỉ dưỡng hoàn toàn miễn phí 15 đêm/ năm tại chính căn hộ của mình hoặc trong hệ thống khách sạn liên kết của chủ đầu tư.
Được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống đơn vị quản lý tại các resort đẳng cấp thế giới. Được các đơn vị quản lý uy tín quản lý dự án để chủ sở hữu an tâm ngay cả khi họ không ở đó.

 

  1. Chi phí đầu tư hợp lý

Giá “chung cư khách sạn” – condotel Nha Trang hiện nay dao động từ 30 triệu – 50 triệu/m2. Đối với dự án được mong đợi Vinpearl Condotel Nha Trang (tên chưa chính thức) có một số mức giá tham khảo như sau:

Loại căn 1 PN : diện tích từ 40 -50m2 (giá dự kiếN khoảng 2,4 -2,5 tỷ).

Loại căn 2 PN : diện tích từ 60 -70m2 (giá dự kiến khoảng 3,4-3,5 tỷ).

Loại căn 3 PN : diện tích từ 80 -100 m2 (giá dự kiến khoảng 4,2 -4,5 tỷ- Thông tin mang tính tham khảo).

  1. Tính thanh khoản cao

 

Các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng với lợi thế có dòng tiền ổn định như hiện nay luôn là sản phẩm được giới đầu tư săn lùng. Cùng với  sự phát triển mạnh mẽ của du lịch Việt Nam, xu thế đi lên của bất động sản nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm này được xem là những sản phẩm có tính thanh khoản tốt nhất thị trường hiện nay. Chưa kể, hầu hết những chủ đầu tư các dự án bất động sản  nghỉ dưỡng đều là những đơn vị có năng lực tài chính tốt trong lĩnh vực bất động sản. Điều này chính là sự đảm bảo vững chắc và tăng thêm tính thanh khoản cho dự án.

  1. Thu hồi vốn nhanh

Khả năng thu hồi vốn nhanh là ưu điểm lớn nhất khi đầu tư vào phân khúc này được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao. Việc bán sản phẩm Condotel giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức  theo kiểu “tiền trao cháo múc”. Hiện nay, yếu tố thu hút các nhà đầu tư quyết định “nhảy” vào đầu tư Condotel là số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng sinh lợi là rất lớn.

Xem thêm: 5 lí do nên đầu tư vào Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang

Trong tương lai, giá trị chuyển nhượng cũng như khả năng tăng giá cao. Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang mang đến cho khách hàng cả 4 cơ hội đầy tiềm năng bao gồm: Đầu tư – nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi với các resort liên kết trong cùng hệ thống.