Vinpearl – Được mệnh danh là “Thiên đường nghỉ dưỡng Việt Nam” là hệ thống các sảm phẩm du lịch nghỉ dưỡng với dịch vụ và tiện ích 5 sao đẳng cấp quốc tế tại những bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới. Hệ thống này đã có mặt tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam và “nổi đình nổi đám” trong suốt những năm vừa qua tại các địa điểm du lịch lớn nhất trong cả nước.

Đặc biệt, Vinpearl Phú Quốc (Bao gồm: Vinpearl Phú Quốc Resort, Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, Vinpearl Phú Quốc Ocean Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Paradise Resort & Villas, Vin Oasis Phú Quốc) đã đánh dấu bước tiến mới trong chuỗi các dự án Vinpearl, thêm phần khẳng định tên tuổi và vị thế về tiềm lực bất động sản của Chủ đầu tư khủng đứng sau Vinpearl Phú Quốc – tập đoàn Vin Group.

Chủ đầu tư khủng đứng sau Vinpearl Phú Quốc – Vin Group là ai?

Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina. Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước.

Chủ đầu tư khủng đứng sau Vinpearl Phú Quốc

Tiếp nối thành công tại nước bạn, sau nhiều quá trình biến động, Vin Group hiện đang là tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam và đóng vai trò tiên phong trong rất nhiều lĩnh vực: Kinh doanh bán lẻ, vui chơi giải trí, y tế, giáo dục, nông nghiệp,…

Đặc biệt, với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, tập đoàn này luôn dẫn đầu xu thế trong ngành Bất Động Sản tại nước nhà và đang trên đà vươn tầm quốc tế với hai thương hiệu lớn: Vinhomes và Vinpearl. Mọi công trình, sản phẩm của Vin đều mang phong cách sang trọng, thông minh và đẳng cấp. Chính vì thế, từ kế hoạch đầu tư, thiết kế hay thi công đều được giám sát kỹ càng và tỉ mỉ chau chuốt đến từng chi tiết. Bởi vậy, đầu tư vào các dự án Bất động sản của Vin Goup luôn là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vì sao các dự án của Vin Group luôn tạo cảm giác an toàn cho các nhà đầu tư?

Những thương hiệu mang thương hiệu của Vin đã và đang ghi dấu ấn rất tốt với công chúng nói chung cũng như khách hàng nói riêng. Mọi sản phẩm từ tiêu dùng, dịch vụ đến bất động sản ở Vin ngày càng ăn sâu trong tâm trí người dân Việt Nam, dần trở thành thương hiệu đầu tiên họ nghĩ đến khi có nhu cầu về bất cứ ngành – lĩnh vực nào.

 

Chủ đầu tư khủng đứng sau Vinpearl Phú Quốc 1

Một điều tất yếu, những sản phẩm tạo được lòng tin của khách hàng nhờ thương hiệu, cũng sẽ phát huy những giá trị gia tăng không ngờ. Chính vì thế, việc đầu tư vào các sản phẩm của Vin Goup – nhất là các dự án Bất Động Sản sẽ luôn là quyết định sáng suốt bởi khả năng thu hồi vốn cực nhanh và tỉ lệ sinh lời quá “khủng”.

 

Vinpearl Phú Quốc thực sự là địa điểm đầu tư hấp dẫn?

Hòn “Đảo Ngọc” Phú Quốc đang ngày càng thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhờ vẻ đẹp hoang sơ, hiếm có của nó. Theo thống kê của Hiệp hội du lịch Đồng bằng sông Cửu Long, năm 1998 lượng khách du lịch đến đây là 360.000 lượt thì đến năm 2010 con số này đã lên tới 1.486.433 lượt, tỷ lệ tăng trưởng bình quân hàng năm từ 12%-13%. Cho đến năm 2016, Phú Quốc đã đón trên 5,4 triệu lượt du khách, đạt 109,5% kế hoạch. Đây là con số cực kỳ đáng mừng cho thấy ngành du lịch và dịch vụ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang phát triển chóng mặt.

Xem thêm: CÓ NÊN ĐẦU TƯ VÀO VINPEARL ĐÀ NẴNG?

Điểm nổi bật của bãi biển nằm top đẹp nhất thế giới này là lượng khách du lịch hạng sang đến từ nước ngoài đang chiếm tỷ lệ không hề nhỏ và có xu hướng tăng không ngừng nghỉ. Cụ thể, năm 2016 lượng khách nước ngoài đã tăng 31,4% so với năm 2015. Điều này chứng tỏ các dự án nghỉ dưỡng cao cấp sẽ là “miếng mồi” vô cùng hấp dẫn trong tương lai đối với các nhà đầu tư thông thái.