Phong thủy của ngôi nhà là mối quan tâm lớn của khách hàng khi mua nhà bởi phong thủy hợp với chủ nhà sẽ giúp cho gia đình êm ấm, con cái ngoan hiền, sự nghiệp vững chắc. Không những thế phong thủy phù hợp còn giúp cho công việc kinh doanh gặp nhiều may mắn. Bởi vậy, phong thủy của dự án Vincom shophouse Sơn La được chủ đầu tư rất chú trọng. Phong thủy Vincom shophouse Sơn La phù hợp với kinh doanh và sinh sống.

Tổng quan về dự án Vincom shophouse Sơn La

Phong thủy Vincom shophouse Sơn La phù hợp với kinh doanh và sinh sống

Đầu năm 2017 chủ đầu tư danh tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam Vingroup đã cho ra mắt tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse đầu tiên ở khu vực Tây Bắc mang  tên Vincom Shophouse Sơn La. Tháng 8/2016 chủ đầu tư Vingroup đã có buổi khảo sát và làm việc chính thức với ủy bân nhân dân thành phố Sơn La và quyết định chọn phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La là nơi tọa lạc của dự án. Đây là nơi được coi là trái tim của thành phố Sơn La, nằm ở quốc lộ 6 là trục đường chính xuyên suốt của khu vực Tây Bắc.

Phong thủy Vincom shophouse Sơn La phù hợp với kinh doanh và sinh sống

Phong thủy Vincom shophouse Sơn La phù hợp với kinh doanh và sinh sống1

Là tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse  nên dự án Vincom shophouse Sơn La được xây dựng với thiết kế độc đáo và phong thủy Vincom shophouse Sơn La phù hợp với kinh doanh và sinh sống. Các tòa shophouse được thiết kế có mặt tiền là các mặt đường chính như đường 3/2, đường Giảng Lắc, đường Trường Chinh, đường Hai Bà Trưng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán. Khuôn viên trong dự án cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng nhiều cảnh quan xanh tạo nên môi trường sống trong lành, tháng đãng, hòa hợp với thiên nhiên. Không những thế dự án còn có nhiều khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em…

Nhà phố Shophouse Sơn La là 1 dãy Shophouse hay dãy Nhà phố thương nghiệp là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở những tuyến đường Châu Âu và Mỹ trong khoảng cách đây rất lâu, sau đó lộ diện ở Châu Á và ngày càng được “trọng vọng” tại các đô thị to lớn của Đông Nam Á.

Tại Việt Nam, nhà phố thương nghiệp shophouse ra đời như một “sự nâng cấp” của nhà phố truyền thống với ưu điểm về quy hoạch, công trình, giá trị thương mại và không gian nhiệm vụ hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa hoạt động tiện lợi “một bước ra phố” là điểm hay nổi trội của loại hình bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp sở hữu tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và không to của người Việt.

Đọc thêm: Thủ tục mua bán Vincom shophouse Sơn La hết sức nhanh gọn và đơn giản.

Nắm bắt được các đặc điểm và thiên hướng trên, Tập đoàn Vingroup đã cho ra đời sản phẩm Vincom Shophouse, đồng hành cộng sự vững mạnh của hệ thống TTTM Vincom tại những khu vực thành thị trên khắp cả nước. Nằm trong chiến lược vững mạnh mô hình nhà phố thương nghiệp của Vingroup. Với vị trí vàng và phong thủy Vincom shophouse Sơn La phù hợp với kinh doanh và sinh sống như vậy thì đây là 1 dự án hứa hẹn sẽ không làm khách hàng thất vọng.