Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng vừa được Tập đoàn Vingroup cho ra mắt trong năm 2016. Ngay lập tức, dự án này là gây sốt thị trường bất động sản Hà Nội, đặc biệt là hệ thống căn hộ Penthouse đẳng cấp mà Vingroup tập trung phát triển. Sau đây là một số thông tin về căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng dành cho những ai đang tìm hiểu về dự án này.

Thông tin về căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng là gì?

Thông tin về căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng

Penthouse là tên gọi của loại căn hộ xa hoa nhất, đẳng cấp nhất được xây dựng tại các dự án bất động sản cao cấp hay khu đô thị kiểu mẫu. Căn hộ Penthouse thường nằm ở tầng trên cùng của những tòa căn hộ cao cấp và được thiết kế thông tầng. Hệ thống căn hộ Penthouse Phạm Hùng do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với đơn vị thi công Conteccons chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Vị trí của dự án

Chuỗi căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng nằm trong khu đô thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng, nằm tại lô E1.3 Cầu Giấy, đường Phạm Hùng ở thủ đô Hà Nội. Đó là tổ hợp khu căn hộ cao cấp được phát triển ngay kế bên công viên hồ điều hòa Cầu Giấy. Dự án đô thị này sở hữu đến 2 mặt tiền và một mặt hướng hồ. Cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng nhiều tiện ích về trường học, trung tâm thương mại, công viên cây xanh ở xung quanh dự án, và đặc biệt nằm tại khu vực trung tâm nên từ đây di chuyển đi mọi nơi ở Hà Nội rất dễ dàng.

Thiết kế xa hoa, đẳng cấp của căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng

Thông tin về căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng 1

Thông tin về căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng đẳng cấp đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau: Các căn hộ có ít nhất 2 tầng trở lên. Nằm bên trong căn hộ các thang máy di chuyển. Bao lấy xung quanh căn hộ là mái hiên và ban công rộng rãi để thu được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Căn hộ Penthouse được trang bị những thiết bị, nội thất hiện đại nhất. Thiết kế căn hộ cao, rộng rãi với tầm nhìn siêu đẹp hướng ra hồ điều hòa 19ha rộng bậc nhất Hà Nội với mặt tường kính để mở tối đa góc nhìn. Không gian bên trong căn hộ kết nối với nhau, được hạn chế tường che chắn ở các khu vực riêng tư như phòng ngủ, phòng tắm.

Đọc thêm tin tức: Tổng quan về Condotel Lê Thánh Tôn

Số lượng các căn hộ Penthouse tại Hà Nội rất hiếm trong khi nhu cầu thì tăng lên. Thông tin về căn hộ Penthouse Vinhomes Phạm Hùng ra mắt của Tập đoàn Vingroup sẽ thỏa mãn nhu cầu sở hữu những căn hộ xa hoa nhất đẳng cấp nhất của khách hàng, hứa hẹn là một không gian sống tuyệt vời nhất, chất lượng nhất.