Tiếp nối sự thành công của hàng loạt dự án bất động sản trước đó, đầu năm 2017 tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt dự án Vincom shophouse Sơn La trong sự mong đợi của rất nhiều người dân trong tỉnh Sơn La. Cùng tìm hiểu xem mặt bằng dự án Vincom Shophouse Sơn La có gì nổi bật.

Tổng quan về dự án Vincom Shophouse Sơn La

Mặt bằng dự án Vincom Shophouse Sơn La

Gần đây Vingroup tập trung đầu tư phát triển theo hình thức tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse trên khắp cả nước. Vincom Shophouse Sơn La là 1 trong những dự án đầu tiên xây dựng theo hình thức này ở khu vực phía Tây Bắc nên được rất nhiều người mong đợi. Dự án nằm ở ngay trung tâm thành phố Sơn La tiếp giáp với 4 trục đường chính, đây là nơi có nhiều người qua lại tạo điều kiện rất thuận lợi trong việc kinh doanh buôn bán của người dân.

Thiết kế mặt bằng dự án Vincom Shophouse Sơn La

Thiết kế mặt bằng dự án Vincom Shophouse Sơn La

Trong giai đoạn 1, Vincom shophouse Sơn La cho ra mắt gồm 1 trung tâm thương mại bao gồm : khu mua sắm, chăm sóc sức khỏe và các hoạt động vui chơi giải trí. Và 4 tòa shophouse với tổng số là 81 căn nhà phố. Tất cả được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển mang đến 1 cuộc sống sang trọng và đẳng cấp.

Khu shophouse Sơn La được thiết kế 1 cách ưu việt, đồng bộ và hài hòa tạo nên cảm giác hiện đại và tiện dụng. Khu shophouse được thiết kế với diện tích tầng 1 rộng 5-7m2 được dùng làm nơi kinh doanh buôn bán.Từ tầng 2 trở lên là nơi sinh hoạt của gia đình có lối đi riêng tách biệt với tầng 1 vì vậy bạn có thể vừa kinh doanh vừa ở hoặc có thể cho thuê tầng 1 để làm nơi buôn bán.

Tiện ích của Công trình Vincom shophouse Sơn La

Từ những Dự án bất động sản của Vingroup đã triển khai xây dựng như Vincom Hải Phòng, Vincom Long Biên, Vincom Bà Triệu… vững chắc quý vị cũng thấy được toàn bộ các Dự án này đều được vật dụng đa số số đông các dịch vụ đồng bộ hoàn hảo. Chính do vậy Vincom Shophouse Sơn La cũng sẽ lớn mạnh hệ thống các dịch vụ luôn tiện ích đa dạng và đẳng cấp bao gồm:

 

♦ Trung tâm thương nghiệp có nhiều mặt hàng phổ thông

♦ Khu phố đi dạo và hệ thống công viên cây xanh thoáng đãng

♦ Khu ẩm thực mang các món ăn đặc sản của vùng núi Tây Bắc

♦ Khu vui chơi giải trí dành cho con trẻ

♦ Những sân chơi thể thao như sân tennis, cầu lông, bóng rổ, bóng chuyền

Đọc thêm: Vị trí của dự án Vincom shophouse Sơn La

Mặt bằng dự án Vincom Shophouse Sơn La như một làn gió mới làm cho dậy sóng thị phần BĐS tập trung đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận cao của thức giấc Sơn La. Đây chính là một hướng đi mới, chìa khóa để các người dùng diễn tả khả năng kinh doanh của mình. Với những thiết kế độc đáo, sang trọng cùng với mặt bằng dự án được đặt ở vị trí siêu đắc địa thì Vincom shophouse Sơn La là 1 lựa chọn không thể hoàn hảo hơn của khách hàng.