4 lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel là gì? Bài viết dưới đây sẽ  cung cấp cho bạn kiến thức của việc sở hữu Condotel và tham gia chương trình time share.

Sở hữu căn hộ khách sạn Vinpearl Condotel Nha Trang tức là đầu tư cho tương lai với mức chi phí thấp nhất, hiện nay đang trở thành hình thức phát triển mạnh trong phân khúc thị trường bất động sản.

4 Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel là gì? 

1. Sở hữu Condotel và lợi ích tham gia chương trình time share bạn sẽ trở thành cổ đông 5 sao

  • Nghỉ dưỡng tại resort 5 sao trong suốt tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định.
  • Chuyển nhượng quyền sử dụng sang cho người khác.
  • Tặng phần sở hữu cho người khác, hoặc tặng tuần nghỉ dưỡng đã được ấn định của mình cho người thân và bạn bè.
  • Trao đổi tuần nghỉ dưỡng được ấn định với những người đồng sở hữu khác.
  • Trao đổi qua lại tuần nghỉ dưỡng được ấn định để đến ở tại một trong các khu nghỉ dưỡng liên kết trên khắp thế giới.
  • Bạn có thể bán quyền sở hữu Condotel của mình thông qua quảng cáo truyền thống, quảng cáo trên mạng hay thông qua môi giới chuyên nghiệp.

4 lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel  mang lại cho người sử dụng có thể tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn một tuần bên gia đình và người thân, thời gian giành cho con cái, và người bạn đời của mình có những giây phút vui chơi, thoải mái cùng nhau tai khu nghỉ dưỡng Resort. Đặc biệt bạn sẽ tránh được việc phải đặt khách sạn, resort vào mỗi kỳ du lịch, tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

2. Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel mang đến không gian riêng tư với cuộc sống thượng lưu

Làm việc căng thẳng và bận rộn đôi khi làm chúng ta quên đi việc phải chăm sóc bản thân và gia đình. Việc sở hữu căn hộ condotel và tham gia Timeshare còn thay lời nhắc nhở mọi người về một thời gian cố định chỉ dành riêng cho gia đình và người thân sau một năm làm việc căng thẳng.

4 lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel

Sở hữu condotel ngoài việc tạo ra lợi nhuận từ việc cho thuê, bạn cũng có thể tận hưởng kỳ nghỉ cùng gia đình tại căn hộ của mình với những tiện ích đẳng cấp, đúng nghĩa thượng lưu nhất.

3. Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel với mức chi phí thấp nhất

Timeshare còn là khoản đầu tư cho nghỉ dưỡng với chi phí thấp nhất cho đi du lich nghỉ dưỡng cùng người thân và gia đình, tránh được việc giá cả leo thang, tránh được việc các chủ resort, khách sạn tăng giá vào mùa du lịch.

Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel 2

4. Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel mang lại lợi ích tài chính khủng

Sở hữu căn hộ Condotel trong các dự án bán Condotel Nha Trang và tham gia chương trình Timeshare sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn nghĩ với chi phí rất nhỏ trong thời gian dài. Đó là khoản đầu tư tốt và thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn.

Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel 3

 

Xem thêm bài viết: Hình thức hoạt động ưu việt tại căn hộ khách sạn Condotel

Sở hữu condotel, tham gia chương trình time share đảm bảo việc gia tăng giá trị của Bất động sản. Nhiều Condo -Hotel, đặc biệt là đối với những Condo Hotel có tên tuổi, đã từng có sự tăng giá gấp đôi.Mặt khác Condo Hotels cũng là một loại hình Bất động sản thông thường, bạn mua và bán nó bình thường như các loại hình khác. Trên đây là bài viết Lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel.

Thông tin dự án liên hệ