Hiện nay nhu cầu mua nhà để ở, để sử dụng vào mục đích kinh doanh ở những nơi có nhịp độ phát triển mạnh được khá nhiều người quan tâm. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm để mua được ở 1 nơi an toàn và ngày càng phát triển. Vậy lí do nên mua nhà ở Vincom shophouse Sơn La là gì?

Vincom shophouse Sơn La có vị trí đắc địa

Lí do nên mua nhà ở Vincom shophouse Sơn La

Dự án Vincom Shophouse Sơn La được xây đựng tại phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Nằm ngay trung tâm thành phố Sơn La nên có nhiều điều kiện để hòa nhập và nhanh chóng bắt nhịp với sự phát triển ngày càng mạnh của xã hội hiện đại. Là trái tim của tỉnh Sơn La lại gần các khu du lịch đang được giới trẻ yêu thích nên tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế cũng như các dịch vụ du lịch, văn hóa thương mại.

Chủ đầu tư là 1 tập đoàn uy tín trong ngành bất động sản

images (6)

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – 1 tập đoàn được thành lập từ rất lâu và luôn có những bước phát triển lớn mạnh. Vingroup là tập đoàn được đánh giá là uy tín nhất trong thị trường bất động sản Việt Nam. Bởi vậy những sản phẩm của tập đoàn luôn được đánh giá rất cao, chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình cũng như các dịch vụ đi kèm. Vingroup còn có những chính sách bán hàng khá là nhanh gọn và hợp lí, tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng. Đồng thời khi mua nhà khách hàng cũng được nhận ngay sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn căn nhà đó.

Vincom shophouse Sơn La có tiềm năng phát triển bền vững

Vincom Sơn La là dự án tiếp nối chuỗi thành công của Tập đoàn Vingroup. Với mô hình nhà phố thương mại cao cấp Vincom Shophouse Sơn La giúp gia chủ vừa được thu giãn cuộc sống nhân thể ích, cao cấp, vừa tiện dụng cho kinh doanh – sở hữu kiểu dáng đa năng gồm nhiều tầng. Đồng thời, mặt tiền của những căn Shophouse tại tầng trệt được hưởng lợi thế trong khoảng cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến chỗ ở, vị trí đắt giá, luồng giao thông nhộn nhịp tới sắm, vui chơi giải trí và du lịch,…

Gia chủ của Vincom Shophouse Sơn La sở hữu trong tầm tay cơ hội tập trung đầu tư kinh doanh không giới hạn bằng việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng mà vẫn bảo toàn vốn và gia tăng lợi nhuận theo thời gian. Vincom Sơn La được xây dựng theo mô hình “một điểm đến – mọi nhu cầu – một bước ra phố ”. Khi đi vào sinh hoạt, nơi đây sẽ là điểm đến ham mê đáp ứng những nhu cầu phổ thông về mua, vui chơi giải trí và ẩm thực của người dân và du khách.

Đọc thêm: Vincom shophouse Sơn La được bàn giao khi nào?

Lí do nên mua nhà ở Vincom shophouse Sơn La là bởi Vincom shophouse Sơn La hội tụ đầy đủ những điều kiện khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm để sắm cho mình 1 căn nhà ở đây