Tour Vinpearl Nha Trang là tour du lịch hấp dẫn không thể bỏ qua để có một kỳ nghỉ thú vị nhất. Vinpearl Nha Trang là thiên đường du lịch thu hút hàng triệu du khách tới vui chơi, nghỉ dưỡng hàng năm. Bài viết này sẽ giúp bạn có được tất cả kinh nghiệm để có tour Vinpearl Nha Trang hoàn hảo cho chuyến đi của mình.

Lên lịch đi tour Vinpearl Nha Trang

Vinpearl Nha Trang là một khu liên hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí biển đảo nằm trên đảo Hòn Tre, thuộc thành phố Nha Trang. Theo kinh nghiệm để có tour Vinpearl Nha Trang hoàn hảo thời điểm lý tưởng nhất cho một tour Vinpearl Nha Trang là vào tháng 1 – 8 hàng năm, thời tiết dịu mát, ít mưa và trời thoáng đãng. Các thời gian còn lại tuy bớt đông đúc hơn nhưng thường có mưa rả rích, biển lạnh nên không tiện cho việc thăm quan, khám phá.

Kinh nghiệm để có tour Vinpearl Nha Trang hoàn hảo

Di chuyển đến Vinpearl Nha Trang bằng cách nào

Do Vinpearl Nha Trang nằm độc lập trên đảo Hòn Tre nên du khách có thể di chuyển đến đây bằng đường thủy hoặc đi cáp treo vượt biển. Hình thức di chuyển được yêu thích nhất đi cáp treo, du khách có thể thoái mái ngắm nhìn toàn cảnh vịnh biển Nha Trang tuyệt đẹp với tầm nhìn bao quát nhất. Tuy nhiên vào mùa cao điểm, lượng du khách đi cáp treo Vinpearl rất đông, nhất là vào khoảng 9 – 10h sáng, để khắc phục tình trạng này, bạn có thể chọn cách di chuyển bằng phà để ra đảo và đi cáp treo lượt về, vừa không mất thời gian mà được vẫn ngắm cảnh biển lúc hoàng hôn

Di chuyển đến Vinpearl Nha Trang bằng cách nào

 

Kinh nghiệm để có tour Vinpearl Nha Trang hoàn hảo – Đặt phòng cho tour Vinpearl Nha Trang

Nếu du khách muốn trải nghiệm một tour Vinpearl Nha Trang hoàn chỉnh, vậy đặt phòng nghỉ tại khách sạn Vinpearl là một lựa chọn không tồi. Vinpearl Nha Trang là một quần thể du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp gồm có:

  • Vinpearl Nha Trang Resort
  • Vinpearl Luxury Nha Trang
  • Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villa
  • Vinpearl Golf Land

Giá phòng ở đây có sự chênh lệch giữa các khu và hạng phòng, phòng thấp nhất giá khoảng 4 triệu vào mùa thấp điểm, khi cao điểm có thể sẽ rơi vào khoảng 5 triệu đồng cho 1 đêm nghỉ dưỡng.

Trên đây một số kinh nghiệm để có tour Vinpearl Nha Trang hoàn hảo chia sẽ với các bạn, hỵ vọng các thông tin này sẽ hữu ích cho một tour Vinpearl Nha Trang hoàn hảo nhất. Chúc các bạn có được những chuyến đi thật vui vẻ.

Xem thêm: TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY THÚ VỊ TẠI VINPEARL AMUSEMENT PARK NHA TRANG