Nối tiếp thành công từ  Royal City, tập đoàn Vingroup tiếp tục cho triển khai đô thị thông minh – chuẩn mực sống cùng Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi. Đây là một bùng nổ về công nghệ khi áp dụng với quy mô lớn, dự án hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tới đây.

  Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là gì?

Đi kèm với sự phát triển của công nghệ hiện đại không thể không nhắc đến công nghệ nhà thông minh. Với quy mô lớn hơn thế, chuẩn mực sống cùng Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là thành phố thông minh với các thiết bị công cộng, kiểm soát an ninh hay không khí đều được tự động hóa. Chính những công nghệ hiện đại và tiện nghi này đã mang đến xu hướng mới về chuẩn mực cuộc sống của cư dân.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là gì?

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi nằm ở 233B-235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân ,Hà Nội gồm 9 tòa chung cư cao cấp 40 tầng, với diện tích lên đến hơn 120.000m2, tổng quy hoạch của dự án gồm trung tâm thương mại- văn phòng và chung cư cao cấp.

   Dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa trên quân Thanh Xuân.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của Quận Thanh Xuân, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi nằm ở đối diện với Royal City và gần Ngã Tư Sở. Vị trí này đã mang lại những lợi thế rất lớn đối với dự án, đặc biệt là cơ sở hạ tầng.

Dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa trên quân Thanh Xuân.

 

© Là nơi tiếp giáp nút giao thông với 4 tầm nhìn từ :

+Gần Ngã Tư Sở

+Tiếp giáp ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển- Hà Đông.

+View đẹp nhìn ra  3 vị trí: đường Nguyễn Trãi – đường vành đai 3 – ngã tư sở

+Cầu nối 3 quận Thanh Xuân – Từ Liêm – Hà Đông.

© Thuận tiện trong giao thông với các tuyến đường lớn cũng như hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại.

Dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa trên quân Thanh Xuân.

© Đây cũng là nơi có vị trí kết nối các trung tâm giải trí, mua sắm – văn hóa lớn của Hà Nội như: Royal City, The Garden, rạp chiếu phim quốc gia,Siêu thị Pico, Siêu thị điện máy Trần Anh. Ngoài ra, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi còn sử hữu vị trí gần các bệnh viện lớn như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Đại Học Y, bệnh viện Nội Tiết TW và bệnh viện Y học cổ truyền: cùng các trường đại học danh tiếng : Đại học Quốc Gia, Học viện An Ninh, Học viện Công nghệ – Bưu chính – Viễn Thông, Đại học Kiến Trúc…..

    Thành phố thông minh Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích vượt trội.

Cư dân của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp xứng tầm thượng lưu.

 

Thành phố thông minh Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với chuỗi tiện ích vượt trội

ŸVới sự góp mặt từ các thương hiệu con của Vigroup như Vincom, Vinmart, Vineco cùng sự tham gia của các thương hiện thời trang – sản phẩm đẳng cấp nổi tiếng hàng đầu thế giới, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi sẽ mang đến khu trung tâm thương mại – mua sắm hàng đầu Hà Nội.

ŸPhải kể đến hệ thống trường học liên cấp Vinschool với cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình ở đây.

ŸNgoài ra, nếu là cư dân của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi thì sẽ được hưởng dịch vụ y tế – khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn 5 sao bởi những chuyên gia – bác sĩ đầu ngành tại Vinmec.

ŸĐể đáp úng nhu cầu giải trí của cư dân, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi mang tới những phòng tập Gym, Spa sang trọng vơi trang thiết bị hiện đại, khu vui chơi gải trí cho trẻ nhỏ…

Xem thêm: CẬP NHẬT MỚI NHẤT DIỆN TÍCH CÁC CĂN HỘ VINHOMES Cao Xà Lá NGUYỄN TRÃI

      Chuẩn mực sống cùng Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi sẽ mang đến một diện mạo mới cho toàn thành phố; cùng với Royal City, thành phố thông minh này sẽ tạo nên một Siêu đô thị đẳng cấp ở phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội!