Sở hữu, đầu tư, nghỉ dưỡng, trao đổi – chỉ có ở căn hộ khách sạn Condotel. Codotel là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, hiện nay hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel phát triển rất mạnh trên thế giới và ở Việt Nam cũng được kỳ vọng phát triển mạnh.

Hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, về cơ bản thì căn hộ khách sạn hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel

Lợi ích của hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel

Hình thức hoạt động của Condotel mang đến cho bạn nhiều lợi ích, ưu việt và những đặc quyền rất hấp dẫn mà ai cũng mong ước. Đó là cơ hội: Sở hữu – Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Trao Đổi.

Condo Hotels thường được đặt ở những địa điểm chiến lược tại các khu nghỉ dưỡng sang trọng và là điểm đến của những người thành thị, luôn được trả phí cao cho mỗi đêm phòng và luôn được đánh giá cao về tỉ lệ khách du lịch cao hàng năm.

Hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel

Sự kết hợp giữa giá cho thuê phòng cao và tỉ lệ khách du lịch đông làm cho khả năng của Condo Hotel có dòng tiền thu vào tốt. Bạn sẽ sở hữu một căn hộ khách sạn cao cấp tại những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam như Nha Trang, Phú Quốc, hay Đà Nẵng,… Hoạch định những kỳ nghỉ bất tận trong tương lai với chi phí thấp.

Hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel 1

Những căn hộ khách sạn trong dự án bán Condotel Nha Trang sẽ có đầy đủ những tiện nghi như phòng bếp, phòng ăn, đồ gia dụng dùng trong gia đình để mang tới cho bạn cảm giác ấm cúng như ở nhà. Đồng thời lại có những tiện ích dịch vụ nghỉ dưỡng như Nhà hàng, giải trí, ẩm thực, dịch vụ đặt phòng, lễ tân, giặt là, dịch vụ đưa đón sân bay, cho thuê xe, … để bạn tận hưởng kỳ nghỉ trọn vẹn.

Hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel mang đến cho bạn giá trị không tưởng

Đặc biệt khi sở hữu một căn hộ khách sạn Condotel tại Nha Trang hay Đà Nẵng, Phú Quốc bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề hết phòng vào mùa cao điểm, bởi căn hộ là của bạn, bạn hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng vào bất kỳ thời gian nào bạn muốn. Khi không sử dụng căn hộ Condotel sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn khi tham gia chương trình cho thuê với tỷ lệ phân chia hấp dẫn.

Đối tượng nên tham gia hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel

Hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel rất ưu việt không chỉ dành cho du khách nghỉ dưỡng mà với cả những nhà đầu tư.

Đầu tư – Sở hữu căn hộ Condotel tức là đầu tư cho tương lai với mức chi phí hiện tại, sẽ thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của bạn với mức chi phí rất thấp. Đồng thời bạn đang sở hữu trong tay một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian nhanh chóng.

Đối tượng nên tham gia hình thức hoạt động tại căn hộ khách sạn Condotel

Xem thêm bài viết: lợi ích của hình thức đầu tư Timeshare căn hộ Condotel

Cơ hội để mua một Condo Hotel tại giai đoạn tiền xây dựng khá tốt. Hầu hết tất cả các dự án Condo Hotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư Bất động sản hiểu biết rằng giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Thông tin dự án liên hệ