Giá cả ở Vinpearl Nha Trang Price là điều mà rất nhiều khách du lịch quan tâm khi đi du lịch tại thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, không chỉ với những du khách Việt Nam mà còn cả những du khách quốc tế.

Giá cả ở Vinpearl Nha Trang Price có đắt không? Chi phí hết bao nhiêu cho chuyến du lịch Vinpearl Nha Trang? Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể có được câu trả lời thỏa mãn, thu thập được nhiều thông tin cần thiết nhất để có thể dự tính được khoảng chi phí cho chuyến du lịch của mình.

GIÁ CẢ Ở  VINPEARL NHA TRANG PRICE CÓ ĐẮT KHÔNG?

Vinpearl Nha Trang là một khu liên hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí biển đảo đẳng cấp quốc tế với những khu khách sạn, biệt thự sang trọng, cao cấp được trang bị hệ thống dịch vụ, tiện ích đạt chuẩn 5 sao và 5+ sao. Vậy nên mức giá phòng và các chi phí khác của Vinpearl Nha Trang Price không thể được xem xét, đánh giá theo tiêu chuẩn của một khách sạn thông thường.

Giá cả ở Vinpearl Nha Trang Price cho một phòng nghỉ qua đêm

Giá phòng nghỉ 1 đêm ở Vinpearl Nha Trang dao động từ 3 đến 10 triệu đồng đối với khu khách sạn Vinpearl Nha Trang Resort và từ 10 đến 17 triệu đồng đối với khu biệt thự cao cấp nằm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng. Mức giá này được đánh giá là không cao hơn so với các khu resort cao cấp khác tại thành phố du lịch Nha Trang cho dù chất lượng phục và chất lượng cơ sở vật chất của Vinpearl Nha Trang có thể khẳng định là đẳng cấp nhất.

Các chi phí khác cho chuyến du lịch Vinpearl Nha Trang

Chi phí di chuyển và vui chơi tại Vinpearl Land

Du khách có thể vào khu vui chơi Vinpearl Land bằng cách sử dụng thẻ đi phà hoặc cáp treo vượt biển 2 lượt đi và về cùng toàn bộ các trò chơi tại Khu vui chơi giải trí và Công viên nước Vinpearl, tham quan Thủy cung Vinpearl. Thẻ có mệnh giá 600 nghìn đồng dành cho mọi khách hàng và 500 nghìn đồng dành cho trẻ em cao từ 1.0m đến 1.4m.

Nếu chỉ sử dụng cáp treo hoặc đi phà cho 1 lượt về, thì mệnh giá thẻ vào khu vui chơi là 530 nghìn đồng dành cho mọi khách hàng và 430 nghìn đồng dành cho trẻ em cao từ 1.0m đến 1.4m.

GIÁ CẢ Ở  VINPEARL NHA TRANG PRICE CÓ ĐẮT KHÔNG?

Chi phí ăn uống trong Vinpearl Land Nha Trang

  • Sử dụng thẻ ẩm thực với mệnh giá 210 nghìn đồng cho 1 bữa ăn theo thực đơn (set menu) tại một trong các nhà hàng trong Khu vui chơi giải trí Vinpearl.
  • Sử dụng thẻ fastfood với mệnh giá 70 hoặc 90 nghìn đồng để dùng 1 suất ăn nhanh tại một trong các nhà hàng Fastfood trong Khu vui chơi giải trí Vinpearl.

Mức phí này không hề đắt và du khách có nhiều sự lựa chọn để có bữa ăn ưng ý nhất.

Giá cả ở Vinpearl Nha Trang Price dành cho hoạt động tham quan

Quý khách dùng thẻ để tham quan khách sạn hoặc người thân tại Vinpearl Resort Nha Trang trong vòng 1 buổi từ 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, nghỉ ngơi tại hồ bơi của khách sạn, tắm biển và dùng buffet trưa. Có 2 mệnh giá thẻ là 1.300.000 VNĐ (Dùng cho người lớn) và1.000.000 VNĐ (Thẻ chỉ dành cho khách là trẻ em cao từ 1.0m đến 1.4m). Ngoài ra du khách còn được tặng đồ uống nhẹ và mũ khi đi tham quan khu khách sạn Vinpearl. Tuy mức phí bỏ ra này cho một chuyến tham quan 1 ngày là không hề rẻ, nhưng những trải nghiệm tuyệt vời của chuyến đi sẽ khiến cho bạn cảm thấy hoàn toàn xứng đáng.

Đi cano – taxi Vinpearl

Quý khách có thể sử dụng thẻ để di chuyển 1 chiều (từ đất liền đến đảo hoặc ngược lại) bằng cano – taxi với số lượng ít nhất là 4 người /chuyến. Nếu muốn sử dụng cano – taxi với số lượng người ít hơn hay có yêu cầu khác, quý khách sẽ phải thanh toán trọn gói theo chuyến. Mệnh giá thẻ để sự dụng cano – taxi là 180.000 VND /lượt.

Xem thêm: 3 lí do nên nghỉ dưỡng tại Resort Vinpearl Land Nha Trang

Giá cả ở Vinpearl Nha Trang Price với tất cả những thông tin cần thiết đã được cung cấp ở trên. Hỵ vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn và chúc mọi người sẽ có được những chuyến đi du lịch hoàn hảo nhất tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang.