Vinpearl Water Park Nha Trang là một điểm vui chơi lý thú không thể bỏ qua khi đi du lịch Nha Trang vào mùa hè. Công viên nước này có sức hấp dẫn độc đáo, thu hút đông đảo khách du lịch đến vui chơi. Hãy cùng khám phá Vinpearl Water Park Nha Trang để cùng cảm nhận được sự thú vị của những trò chơi tại đây.

Vinpearl Water Park Nha Trang nằm ở đâu?

Công viên nước Vinpearl Water Park Nha Trang nằm trong khuôn viên của khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, tọa lạc trên đảo Hòn Tre của thành phố Nha Trang. Muốn khám phá Vinpearl Water Park Nha Trang, du khách có thể lựa chọn di chuyển bằng cách đi phà, ca nô, hoặc đi cáp treo Vinpearl băng qua vịnh Nha Trang.

Khám phá Vinpearl Water Park Nha Trang

Quy mô rộng lớn của công viên nước Vinpearl Nha Trang

Đây là công viên nước ngọt trên bãi biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, thuộc loại hiếm có trên thế giới. Tập đoàn Vingroup đã đầu tư xây dựng công viên nước trên một diện tích đất lên đến hơn 50.000m2, có hệ thống núi nhân tạo rộng 30.000m2 cùng rất nhiều trò chơi nước hiện đại và độc đáo. Toàn bộ công viên được được bao bọc bởi dòng sông Lười thơ mộng và đường bờ biển dài hàng trăm mét. Khám phá Vinpearl Water Park Nha Trang hứa hẹn mang tới cho bạn cảm giác sảng khoái cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Các trò chơi thú vị tại Vinpearl Water Park

Công viên nước của Vinpearl Nha Trang được chia làm 3 khu vực chính là khu vui chơi cảm giác mạnh, khu vui chơi gia đình và khu vui chơi dành cho trẻ em – phù hợp với mọi thành viên trong gia đình ở mọi lứa tuổi.

Khu trò chơi cảm giác mạnh

Đây là khu vui chơi dành cho thanh niên, những người ưa thích những trò chơi cảm giác mạnh. Khu vực này không dành cho các em bé, người cao tuổi và những người có sức khỏe yếu đặc biệt là liên quan đến tim mạch.

  • Đường trượt 6 làn

Đường trượt của Vinpearl Water Park có độ cao lên tới 15m và tổng chiều dài đường trượt là 100m, là điểm khám phá đầy thú vị dành cho những bạn trẻ muốn phiêu lưu trong trò chơi cảm giác mạnh.

  • Đường trượt Cảm tử quân

Với 2 phương trượt khác nhau, trò chơi này mang tới cho người chơi cảm giác như đang bay khỏi đường trượt có độ cao 21m. Cảm tử quân của Vinpearl Water Park Nha Trang dành cho những bạn trẻ muốn khẳng định sự liều lĩnh, gan dạ, chạy đua cùng tốc độ lên tới 60km/h.

  • Đường trượt thân người

Trò chơi này phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, máng trượt thân người cao 13m, với 3 máng trượt được thiết kế đa dạng với nhiều màu sắc, có cấu tạo khác nhau đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau.

  • Đường trượt Sóng thần

Đây là trò chơi mang tới cho bạn nhiều cảm giác sợ hãi. Dù đường trượt chỉ có độ cao 13m nhưng sức cuốn cực mạnh của sóng sẽ làm những người can đảm nhất cũng phải “đứng tim”.

Khám phá Vinpearl Water Park Nha Trang 12

 

Khu trò chơi dành cho gia đình khám phá Vinpearl Water Park Nha Trang

  • Bể trò chơi trẻ em

Đây là hồ bơi 900m2 dành riêng cho các du khách nhí, có chiều cao từ 1m đến 1,3m, với những đường trượt có nhiều màu sắc, hình ảnh sinh vật ngộ nghĩnh.

  • Bể tạo sóng

Hồ nước có sóng nhân tạo rộng 1.500m2, với nhiều cấp độ sóng khác nhau: có những đợt sóng êm ả, dịu dàng nhưng cũng có những đợt sóng mạnh mẽ, dữ dội.

  • Máng trượt gia đình

Trò chơi này cần các thành viên của nhóm phải đoàn kết, phối hợp nhau một cách ăn ý, tập trung vào hành trình ở mức độ cao nhất, để cùng vượt thác có độ cao 12,5m.

  • Sông lười bao quanh công viên Vinpearl Water Park

Con sông lười uốn lượn quan công viên nước với dòng chảy một chiều không ngừng. Bạn có thể thoải mái nằm trên phao để mặc cho dòng nước đưa bạn đi dọc theo dòng sông, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp.

Đọc thêm: KINH NGHIỆM ĐỂ CÓ MỘT TOUR VINPEARL NHA TRANG HOÀN HẢO

Khám phá Vinpearl Water Park Nha Trang là lựa chọn hoàn hảo cho một kỳ nghỉ mùa hè đầy sôi động. Hãy cùng gia đình, bạn bè, và những người thân yêu nhất của bạn ghé thăm công viên nước Vinpearl Water Park để tận hưởng những giây phút thoải mái, hứng khởi không thể nào quên.