Condotel Trần Phú Nha Trang là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất năm 2016, 2017 nên mọi thông tin của dự án luôn được truyền thông săn đón. Chủ đầu tư của Condotel Trần Phú là ai? là một trong những điều quan trọng nhất mà các nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu.

Chủ đầu tư của Condotel Trần Phú là ai? Tập đoàn Vingroup _ dẫn đầu xu hướng

Chủ đầu tư của Condotel Trần Phú là ai?

Condotel Nha Trang với tên thương mại Vinpearl Beach Front Trần Phú được đầu tư xây dựng bởi thương hiệu bất động sản lớn mạnh bậc nhất Việt Nam, Tập đoàn Vingroup. Đây là một tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực.

Vingroup đã tập trung phát triển hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ với 6 lĩnh vực cốt lõi bao gồm: bất động sản Vinhomes; hệ thống bán lẻ và trung tâm thương mại Vincom, Vinmart…; du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl, Vinpearl Land; hệ thống bệnh viện Vinmec; tổ hợp giáo dục Vinschool; phát triển sản xuất nông nghiệp VinEco. Dù ở bất cứ lĩnh vực nào, Tập đoàn Vingroup luôn khẳng định vị trí dẫn đầu, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Thương hiệu bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam

Chủ đầu tư của Condotel Trần Phú là ai? Tập đoàn Vingroup hiện đang là thương hiệu bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam. Trải qua nhiều năm phát triển, Vingroup đạt được sự thành công về mọi mặt, doanh số, uy tín, kinh nghiệm và niềm tin tuyệt đối từ khách hàng. Một vài dự án tiêu biểu mà Tập đoàn đã đầu tư xây dựng là Vinhomes Royal City, Times city, Vinhomes Central Palace Liễu Giai, chuỗi biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… Những dự án này đều thành công xuất sắc, gây được tiếng vang lớn cả ở trong nước và quốc tế, góp phần đưa thương hiệu Vingroup lên đỉnh cao. Condotel Trần Phú là một trong những dự án được Tập đoàn Vingroup ra mắt trong năm 2017.

Dự án “hot” Condotel Trần Phú

Chủ đầu tư của Condotel Trần Phú là ai? 1

Dự án Condotel Trần Phú nằm trong quần thể Condotel Nha Trang, là khu căn hộ khách sạn 5 sao được định hướng phát triển theo phương thức Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi. Các dự án bất động sản của Tập đoàn Vingroup đều được đánh giá cao bởi chất lượng và tiến độ xây dựng, việc áp dụng các công nghệ tiên tiến, thiết kế cảnh quan, đi kèm chất lượng dịch vụ, tiện ích đồng bộ và tạo ra môi trường sống an toàn, văn minh. Nhờ uy tín thương hiệu của Tập đoàn Vingroup, dự án này được dự kiến sẽ gây sốt trong năm 2017 khi hình thức đầu tư căn hộ khách sạn Condotel dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam và nhờ những thế mạnh vượt trội của loại hình này.

Đọc thêm tin tức: Chủ đầu tư của Condotel Lê Thánh Tôn là ai?

Chủ đầu tư của Condotel Trần Phú là ai? Condotel Trần Phú hứa hẹn tiếp tục là một dự án thành công, nối tiếp những thành công xuất sắc mà Tập đoàn Vingroup đã xây dựng được.