Chủ đầu tư của Condotel Lê Thánh Tôn là ai? là vấn đề rất được giới đầu tư quan tâm. Dự án này nằm trong quần thể Condotel Nha Trang, là một trong những dự án gây sốt đầu năm 2017.

Tập đoàn tư nhân hùng mạnh Vingroup

Chủ đầu tư của Condotel Lê Thánh Tôn là ai?

Chủ đầu tư của Condotel Lê Thánh Tôn là ai?

Condotel Nha Trang Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Đây là một tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh và là một trong 5 thương hiệu bất động sản lớn nhất Việt Nam. Vingroup là tập đoàn đa ngành đa nghề, hoạt động tích cực trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là 6 lĩnh vực cốt lõi bao gồm: bất động sản Vinhomes; du lịch nghỉ dưỡng và giải trí Vinpearl, Vinpearl Land; trung tâm thương mại Vincom; hệ thống y tế Vinmec; tổ hợp giáo dục Vinschool; phát triển sản xuất nông nghiệp VinEco. Tập đoàn Vingroup luôn chứng tỏ vị trí dẫn đầu trong mọi lĩnh vực, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam

Tập đoàn Vingroup sở hữu hai thương hiệu bất động sản vô cùng lớn mạnh là bất động sản Vinhomes và bất động sản du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl, hai thương hiệu chiến lược này đã khẳng định được vị thế cánh chim đầu đàn trong ngành, góp phần làm tên tuổi Tập đoàn Vingroup càng phát triển hùng mạnh. Vingroup đã đầu tư xây dựng rất nhiều dự án thành công, gây tiếng vang rực rõ cả trong nước và quốc tế, tiêu biểu là các dự án Vinhomes Royal City, Vinhomes Times city, Vinhomes Central Palace Liễu Giai, khu liên hợp nghỉ dưỡng và giải trí biển đảo Vinpearl Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tiếp theo được Tập đoàn Vingroup ra mắt đầu năm 2017.

Thành công nối tiếp thành công

Chủ đầu tư của Condotel Lê Thánh Tôn là ai? 1

Condotel Lê Thánh Tôn là một khu căn hộ khách sạn 5 sao nằm trong tổ hợp dự án Condotel Nha Trang. Dự án này được Tập đoàn Vingroup định hướng phát triển theo mô hình Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi, mô hình đầu tư Condotel này tuy còn mới mẻ với người Việt nhưng rất quen thuộc tại các nước phát triển. Dự án này được dự đoán sẽ là thành công nối tiếp thành công của Tập đoàn Vingroup, là một trong những dự án sáng giá của năm 2017 khi hình thức đầu tư căn hộ khách sạn Condotel dần trở nên quen thuộc tại Việt Nam và nhờ những thế mạnh vượt trội của loại hình này.

Đọc thêm tin tức: Cảnh quan đẹp mắt của Vinpearl Luxury Nha Trang

Chủ đầu tư của Condotel Lê Thánh Tôn là ai? đã được giải đáp. Condotel Lê Thánh Tôn Nha Trang trong tương lai sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng của khách du lịch và là cơ hội đầu tư triển vọng khi xu hướng đầu tư mới đang lên ngôi, độc đáo và hấp dẫn hơn cả.