Hiện nay, có rất nhiều các lựa chọn trong việc mua nhà chung cư hoặc xây nhà riêng, nếu muốn mua chung cư, khách hàng không chỉ quan tâm về thiết kế,giá thành, không gian sống mà còn rất quan tâm đến chi phí sinh hoạt, dịch vụ tại nơi mình sống. Để có một mức chi phí hợp lí với thu nhập của nhập của mình thì khách hàng cần phải tìm hiểu rất nhiều các địa điểm. Một trong những lựa chọn đó là chi phí sinh hoạt, dịch vụ tại Vinhomes Thăng Long mà chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng. Và sau đây sẽ là các loại chi phí hiện tại ở Vinhomes Thăng Long.

Chi phí sinh hoạt, dịch vụ tại Vinhomes Thăng Long

Chi phí sinh hoạt, dịch vụ tại Vinhomes Thăng Long gồm có:

Phí quản lí chung cư: Trong 10 năm đầu sống tại chung cư Vinhomes Thăng Long, khách hàng sẽ được miễn phí 100% phí quản lí chung cư do tập đoàn Vingruop đang có khuyến mại gửi tới khách hàng gói tri ân khách hàng.

Chi phí trả cho bên thứ 3: các loại phí như trông giữ xe,  phí internet, truyền hình cap sẽ được tính theo biểu phí của nhà cung cấp. Còn lại phí điện, nước sẽ tính theo đơn giá lũy kế của nhà nước.

Chi phí tại trường Vinschool: Trong 3 năm đầu, con em của tất cả các cư dần tại Vinhomes Thăng Long tham gia học tại đây sẽ được tặng phiếu Tri ân khách hàng. Theo đó, con em tại đây sẽ được miễn phí toàn bộ học phí và được ăn miễn phí. Do vậy, cư dân nơi đây sẽ không cân quan tâm đến tiền ăn cũng như tiền học phí tại Vinschool của con em mình.

Chi phí sinh hoạt, dịch vụ tại Vinhomes Thăng Long gồm có:

Chi phí khám chữa bệnh tại Vinmec: cư dân Vinhomes Thăng Long khám chữa bệnh tại vinmec, nơi đây có đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, hệ thống trang thiết bị đầy đủ và hiện đại. Vinmec sẽ là nơi để cư dân nơi đây có thể tin tưởng và bảo đảm chất lượng cuộc sống của mình.

Chi phí sinh hoạt hàng ngày: Cư dân Vinhomes đi chợ tại hệ thống siêu thị to lớn Vin Mark. Đây là hệ thống nổi danh mang chất lượng đảm bảo và mặt hàng đa dạng, sẽ cung cấp đa số các mặt hàng đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Đọc thêm: Tổng quan về Condotel Trần Phú Nha Trang

Với các mức chi phí sinh hoạt, dịch vụ tại Vinhomes Thăng Long ở trên, quý khách hàng sẽ có cuộc sống thoải mái hơn bất cứ nơi nào với mức chi phí hợp lí như vậy. Rất mong quý khách tham khảo và lựa chọn được ngôi nhà mới phù hợp về tất cả mọi mặt cho mình và gia đình.